Thiết kế biệt thự hiện đại

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ VẠN AN GROUP

      Thiết kế biệt thự hiện đại là dòng kiến trúc độc đáo và tinh tế, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chất lượng cao, giàu kinh nghiệm của Nhà đẹp Vạn An.

      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại VẠN AN GROUP có trụ sở chính tại Hà Nội. 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành khác. Với mong muốn phục vụ các Quý gia chủ trên cả nước được thuận tiện nhất.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi. Và rất hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như VẠN AN GROUP. từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI NHỮNG BIỆT THỰ ĐẸP LUNG LINH NÀY !

      Sau đây để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế biệt thự hiện đại ấn tượng cho cơ ngơi mơ ước của gia đình. Xin trân trọng gửi đến Quý vị các mẫu biệt thự sang trọng và đẳng cấp mà VẠN AN GROUP đã triển khai.